Ảnh Nóng
Thảo Vy SGBB TPHCM

Giới Thiệu Về Thảo Vy

Sgbb tphcm tên Thảo Vy. tìm Sugar Daddy tại Q7 TPHCM ạ. Em hiện tại chỉ muốn tìm DD lịch sự, thành đạt trong công việc. Các Daddy đang tìm sgbb sài gòn giống như em mới gặp chưa gì đã nhắn tin muốn chịch e, show Ciu các kiểu thì né em ra nha. Em đang cần tìm Daddy hỗ trợ về mặt kinh doanh, hiện em đang kinh doanh 1 shop thời trang nhỏ mới mở. Tài chính tạm ổn nên không phụ thuộc nhiều vào Daddy, e tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của Daddy.

Hiện tại Vy cần tìm Daddy tuổi từ 30 trở lên, điển trai là 1 điểm cộng ( vì em mê trai, hihi ). Có thể dẫn e đi ăn, coffee, xem phim vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần, trò chuyện chia sẻ tâm sự với nhau về cuộc sống.

Ưu điểm của bé: ( chuẩn mẫu 1 Sugar Baby HCM chính hiệu )

- Có ngoại hình ưa nhìn, nghề chính đang là 1 model cho 1 thương hiệu thời trang Teen nhỏ - Hiện đang sinh sống tại: quận 7, Hồ Chí Minh - Không sử dụng các chất kích thích, không tiệc tùng bay pub, không xăm mình

- Hiện công việc ổn định nên các Daddy không cần quan tâm quá nhiều về việc chu cấp tài chính ( tùy vào độ chịu chi của các Daddy em không care nhiều vấn đề này ) - cần có tài chính hoặc tư duy trì đc bản thân ( anh ko cần lấy gì của baby đâu , nhưng khi tương tác a vẫn muốn với người có cơ sở hơn là ngươi ko có gì. ngưu tầm ngưu mã tầm mã - nếu baby hiểu đc thì a rất chân thành ) - Chỉ cần làm tốt 1 long thi mọi thứ bao gồm tiền bạc còn nhiều hơn chu cấp.

Cảm ơn các daddy đang tìm sugarbaby tphcm đã đọc thông tin cá nhân của em.

Từ khóa tìm kiếm thấy vy trên mạng: tìm sugar baby hcm, sugar baby tphcm

Sugar Baby Thảo Vy TPHCM (Sài Gòn)

Thông Tin Cơ Bản
Họ Tên Thảo Vy
Tuổi 22
Hôn Nhân
Nghề Nghiệp Giáo Viên Mầm Non
Thông Tin Liên Hệ
Facebook thao.vy1503
Instagram #
Zalo #
E-mail #
Số Điện Thoại . . . . . . 0315
Thành Phố TP HCM
Quận Huyện 7


Những Máy Bay Đang Hoạt Động...

  • Đăng ký
Quên mật khẩu? Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới qua email.