Ảnh Nóng

Giới thiệu

Tìm Sugar Baby là địa chỉ kết nối những tâm hồn đồng điệu, nơi mà các bạn gái cô đơn, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần có thể tìm thấy được những người bạn đồng hành, những Daddy thừa tiền thiếu tình.  Đây là một trong những trang web uy tín hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ kết đôi, hẹn hò, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin, phương thức liên lạc của Daddy với những Sugar Baby xinh đẹp hấp dẫn trên mọi miền đất nước.  Các Daddy có thể dễ dàng tìm kiếm info cùng hình ảnh thực tế của các Sugar Baby theo từng vùng, từng khu vực cụ thể. Nghề nghiệp, mong muốn của các Sugar Baby đều được thể hiện ở profile. Chỉ cần trở thành thành viên của Tim Sugar Baby thì cả hai có thể kết nối với nhau ngoài đời thực.

Lịch sử phát triển

Khởi đầu từ một ý tưởng nhằm mục đích chia sẻ thông tin, kiến thức về giới tính cho các bạn trẻ trong nước, đồng thời là kênh giao lưu giúp các bạn nữ độc thân trên khắp mọi miền có thể kết nối và tìm cho mình một nửa tâm giao, các nhà sáng lập đã tạo nên timsugarbaby.com. Team sáng lập ban đầu chỉ bao gồm ba thành viên tài năng là một content marketing, một bác sĩ chuyên môn và một nhà tâm lý học. Với sự kết hợp tưởng chừng như không có sự liên quan này, timsugarbaby đã tạo được một bước đột phá ấn tượng. Dự án chính thức bắt đầu từ những ngày đầu của năm 2021, và tính tới thời điểm hiện tại, sau khoảng hai tháng đi vào hoạt động, cộng đồng kết đôi này có số lượng thành viên đăng ký thuộc hàng top tại Việt Nam. Chưa hết, hoạt động offline của cộng đồng còn thu hút hơn 20,000 người tham gia.. Và cho tới thời điểm hiện tại, website timsugarbaby đã chính thức được hiển thị công khai cho mọi người dùng tại Việt Nam có thể tham gia. Chất lượng nội dung của website đều được đầu tư kỹ lưỡng, chỉnh chu và hoàn hảo nhất có thể để mang tới trải nghiệm tối ưu dành cho người dùng.

Tầm nhìn mục tiêu

Theo đúng với tôn chỉ ban đầu của nhà sáng lập, timsugarbaby hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, mong muốn mang tới kiến thức, cầu nối miễn phí, giúp đỡ trang bị kiến thức giới tính các bạn trẻ như một cách hỗ trợ phát triển cộng đồng. Đồng thời website cũng mong muốn có thể trở thành một trong top 5 những trang web hẹn hò hiệu quả nhất tại Việt Nam. Dự kiến, theo kế hoạch phát triển của team thì vào năm 2025, Tim Sugarbaby sẽ được phát triển lên tầm cao mới. Với nội dung đa dạng hơn, các sản phẩm kèm theo cũng mang nhiều giá trị, hữu ích cho người dùng và có thể góp phần làm phong phú thêm, đa dạng thêm phương thức giải trí của mọi người.

Lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi?

Hiện tại Timsugarbaby.com đang tập trung phát triển và đẩy mạnh các hạng mục sau trong phân khúc giải trí: Hiệp hội Tìm Sugar Baby Danh sách Sugar Baby theo từng vùng miền cụ thể Kinh nghiệm Ảnh nóng Trang chăn rau Cả năm hạng mục này đều hứa hẹn sẽ mang tới những thông tin chính xác, hữu ích và phù hợp với sự quan tâm của cộng đồng. Không dừng lại ở đó, nếu các bạn trẻ có thắc mắc, có những khó khăn cần sự giúp đỡ thì các chuyên gia tâm lý, các bác sĩ còn đưa ra các phương thức, cách thức giải quyết, tư vấn phù hợp để các bạn có thể chọn lựa. 

Cam kết bảo mật và tôn trọng bản quyền

Các thông tin được chia sẻ trên website đều có được sự đồng ý của người tham gia mà không hề có sự sao chép hay lấy cắp thông tin khi chưa có sự đồng ý của người dùng. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn việc công khai hoặc giữ bí mật danh tính của mình. Timsugarbaby tôn trọng quyết định, tinh thần tự nguyện và sự thoải mái của người tham gia. Ngoài ra, khi người dùng tham gia vào cộng đồng đều đã đọc kỹ và chấp nhận những điều khoản &chính sách của website. Quyền miễn trừ của website sẽ được áp dụng nếu những thắc mắc hay khiếu nại của người dùng không nằm trong nội dung liên quan. Kết bạn zalo kết nối tìm Sugar Baby: 0359.528.816
  • Đăng ký
Quên mật khẩu? Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới qua email.